Cách chặn tin nhắn, cuộc gọi rác cho thuê bao Viettel

Đã có cách chặn tin nhắn rác Viettel cực nhanh. Chỉ cần làm theo một bước đơn giản này. Viettel có rất nhiều người dùng điện thoại thông minh và họ gặp một số rắc rối với những thứ như tin nhắn quảng cáo dịch vụ hoặc giải thưởng. Ngoài ra còn có rất nhiều vấn đề với những người cố gắng quay số hoặc gửi tin nhắn văn bản mà họ không muốn.

Cách chặn tin nhắn rác từ Viettel

Hiện tại, Viettel chỉ gửi tin nhắn khuyến mãi đến khách hàng qua một vài số điện thoại và địa chỉ email khác nhau. Trước đây, bạn có thể chỉ cần từ chối nhận những tin nhắn này bằng cách trả lời trực tiếp, nhưng bây giờ bạn phải nhắn tin cho một số khác để thay thế.

Nếu muốn ngừng sử dụng các dịch vụ quảng cáo của Viettel, bạn có thể soạn tin nhắn TC theo cú pháp 199. Tuy nhiên, lưu ý khi nạp thẻ cào theo cú pháp này, bạn có thể không nhận được thông báo khuyến mại 25% hoặc 50% hoặc 100%. Hãy cẩn thận khi sử dụng cú pháp này.

Viettel có nhiều cách khác nhau để khách hàng lựa chọn tin nhắn quảng cáo muốn nhận.

Để ngừng nhận tin nhắn khuyến mại thẻ cào, soạn TC1 gửi 199.

Để dừng nhận tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ khuyến mại (không bao gồm khuyến mại thẻ cào), soạn TC2 gửi 199.

Để ngừng nhận tin nhắn từ các chương trình trúng thưởng, chương trình đặc biệt có thời lượng nhất định, soạn tin TC3 gửi 199.

Để ngừng nhận tin nhắn từ các dịch vụ tiện ích của Viettel, bạn soạn TC4 gửi 199.

Ngoài ra bạn còn có thể không nhận tin nhắn từ Viettel++ soạn tin HUY gửi 9000 (miễn phí). Bạn cũng có thể chặn cuộc gọi, tin nhắn rác bằng cách soạn tin DK DNC gửi 5656 (miễn phí).