Những loại mỹ phẩm bình dân nhưng lại rất hiệu quả.

Có rất nhiều cách để chăm sóc da mà không tốn nhiều tiền. Dưới đây là bốn sản phẩm chăm sóc da giá cả phải chăng sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

1 Sữa rửa mặt

Sản phẩm đầu tiên mà bạn không cần phải dùng loại quá đắt tiền đó là sữa rửa mặt. Sữa rửa mặt chủ yếu được dùng để loại bỏ, làm sạch đi những bụi bẩn, mồ hôi, dầu thừa,…có trên da mặt của bạn sau một ngày dài sinh hoạt, làm việc.

Bạn chỉ cần đầu tư cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với làn da ở mức giá bình dân là đã quá đủ rồi. Yêu cầu cơ bản để chọn lựa sữa rửa mặt đó là dịu nhẹ, lành tính và có khả năng làm sạch da thông thoáng.
 

2 Xịt khoáng


Xịt khoáng được xem là một trong những món đồ không thể thiếu trong việc chăm sóc da của nhiều cô nàng công sở, do phải ngồi liên tục trong phòng máy lạnh khiến da bị khô ráp, mất nước.

Tuy vậy, xịt khoáng chỉ có công dụng chủ yếu là cấp ẩm một cách nhanh chóng, tức thì nên cũng không cần đầu tư loại có giá cao.

Bạn nên chọn một loại có thành phần dịu nhẹ, nước khoáng lành tính với da để cấp ẩm da mềm mịn, nhẹ nhàng là được.

Xịt khoáng


3 Toner


Toner được khuyến khích dùng sau khi rửa mặt và trước khi dùng serum, kem dưỡng da. Công dụng chủ yếu của sản phẩm này đó là dưỡng ẩm, cân bằng làn da để giúp cho các bước dưỡng da sau sẽ được hiệu quả hơn.

Để chọn một sản phẩm phù hợp, bạn nên chọn loại có độ pH cân bằng, cấp ẩm một cách dịu nhẹ là đã đủ với làn da, không cần phải là loại đắt tiền.

Toner


4 Tẩy trang


Tẩy trang là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong quá trình dưỡng da, nhiệm vụ chính của tẩy trang là lấy đi những lớp bụi bẩn, trang điểm trên da để da thông thoáng, sạch hơn.

Chính vì khả năng này mà tẩy trang thường là bước đầu tiên khi dưỡng da, sản phẩm tẩy trang cũng chỉ lưu lại trên da trong một thời gian ngắn rồi sẽ rửa mặt, do đó mà bạn không cần đầu tư loại quá xịn.

Nên ưu tiên chọn những dòng sản phẩm có khả năng làm sạch tốt, tẩy đi bụi bẩn, dầu thừa và lớp make up dễ dàng, không gây rít da là được.

Tẩy trang

Related Posts